Bế mạc huấn luyện dân quân năm 2023

Ngày 15/5/2023 tại Hội trường UBND xã, Ban chỉ huy quuan sự xã Tràng Các tổ chức Bế mạc huấn luyện dân năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí  Thiếu tá Triệu Văn DầnTrợ lý dân quân Ban chỉ huy quân sự huyện Văn Quan, Đồng chí Chu Tiến Hoàng Chủ tịch UBND xã, chủ tịch  Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các đồng chí trong Ban chỉ đạo hội đồng nghĩa vụ quân sự, trưởng các ban nghành đoàn thể, cùng với 41 chiến sỹ dân quân của 5/5 thôn trên địa bàn xã.

Đợt huấn luyện dân quân năm 2023 của Ban Chỉ huy Quân sự xã Tràng Các tổ chức trong thời gian ngắn nội dung nhiều, thời tiết thất thường, ảnh hưởng phần nào đến việc tổ chức thực hiện. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã và dự chỉ đạo hướng dẫn của Ban CHQS huyện Văn Quan, sự phối hợp của các ngành đoàn thể. Ban Chỉ huy quân sự xã đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị, bảo đảm đầy đủ cơ sở vật chất hậu cần, kỹ thuật phục vụ tốt cho nhiệm vụ huấn luyện; tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí tra bị. Ban CHQS xã tự đánh giá huấn luyện dân quân năm 2023 kết quả đạt loại khá.