KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023.

Thực hiện KH số 492/KH-HĐNVQS ngày 12/10/2023 của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Tràng Các, sáng 30/10/2023, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Tràng Các phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự, trạm Y tế xã tổ chức khám sơ tuyển cho 23 thanh niên trong độ tuổi từ 18 - 27 thuộc diện đủ điều kiện tham gia thực hiện NVQS, nghĩa vụ Công an năm 2023.

Công tác khám tuyển được thực hiện chặt chẽ, đúng luật nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng với phương châm “tuyển người nào chắc người đó”. Kết quả, đã có 17 thanh niên có đủ tiêu chuẩn tham gia khám tuyển vòng 2.

Đặc biệt, trong đợt tuyển quân này có 03 thanh niên làm đơn xung phong lên đường thực hiện NVQS.

( 03 thanh niên xung phong lên đường thực hiện NVQS: Vi Thanh Tùng, Hoàng Văn Dũng, Triệu Văn Trung)

Đây là một một nét đẹp rất đáng tự hào của thanh niên xã Tràng Các, thể hiện tinh thần trách nhiệm, của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.