THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ TẠI XÃ TRÀNG CÁC

Nhằm tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương theo Chỉ thị 16-CT/TW ngày 05/10/2002 của Ban Bí thư (khóa IX).

Sáng ngày 16/8/2023, Đảng ủy xã Tràng Các tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã. Đến dự tại buổi lễ có đồng chí Hứa Phong Lan – phó Chủ tịch huyện Văn Quan; đồng chí Nông Văn Vỵ Phó ban tuyên giáo huyện ủy , các đ/c UV BTV, UVBCH đảng ủy xã, các đ/c đại diện các chi bộ trực thuộc và 5/5 đồng chí đảng viên chi bộ.